Dương Triệu Vũ và hành trình 'lột xác' hoàn hảo như thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Câu chuyện hay' bắt đầu bởi baotrungclub, 20 Thg 7 2015.

 1. baotrungclub

  baotrungclub New Member Thành Viên

  Dương Triệu Vũ được Lien khuc nhac tre remix chia sẻ những hình ảnh từ ngày mới vào nghề cho tới bây giờ. Những hình ảnh cho thấy sự thay đổi kinh ngạc của Dương Triệu Vũ.
  Dương Triệu Vũ vừa được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những hình ảnh của anh từ thuở mới vào nghề cho đến hiện nay, để thấy được chàng ca sĩ điển trai này đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc đến chừng nào.
  [​IMG]
  Mr Đàm cho biết, khi anh bắt đầu nổi "rần rần" thì Dương Triệu Vũ mới là học sinh lớp 12, về Việt Nam quay clip để thỏa mãn ước mơ rồi về Mỹ học tiếp. Khó ai ngờ, từ đây, định mệnh của Nhac San chàng đã hoàn toàn thay đổi khi được Đàm Vĩnh Hưng phát hiện ra khả năng ca hát và tạo điều kiện đưa tới các phòng thu, sân khấu...
  Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Dương Triệu Vũ giờ đã khác quá xa: ngày càng hát hay và đẹp trai như dao kéo. Điều đó cũng cho thấy khả năng nhìn người của Mr Đàm.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh anh chàng "thuở ban đầu" còn vô cùng ngây thơ và gầy gò
  Quả thật nhìn những hình ảnh Dương Triệu Vũ từ ngày còn "còm nhom" với khuôn mặt "búng ra sữa" cho tới hình ảnh người đàn ông điển trai ngày hôm nay là nhac remix một sự thay đổi đáng kinh ngạc, tưởng chừng phải có sự can thiệp của thẩm mỹ, nhưng đó chỉ là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng ca sĩ điển trai và sự giúp đỡ của người thầy Đàm Vĩnh Hưng.
   

Chia sẻ trang này