Công nghệ Video giám sát mạnh mẽ với sự thông mình

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ thuật số' bắt đầu bởi kulu193, 30 Thg 7 2015.

 1. kulu193

  kulu193 New Member Thành Viên

  Rất nhiều camera mạnh: Trong khi phần nhiều rất nhiều camera báo trộm đã và đang được lắp đặt và đã áp dụng thời buổi này chính là tương ứng, thì sự biến đổi rất nhanh cũng đang diễn ra. Theo các nhà phân tích công nghiệp J.P. Freeman và Doanh nghiệp thì việc kinh doanh Camera GIÁM SÁT sẽ vượt tương ứng lúc năm 2008. Nguyên nhân thì nhiều.

  Camera quan sát IP cung cấp độ phân giải nhiều gấp 16 lần camera tương ứng truyền thống. Khu vực chúng rà soát được to hơn và năng lực zoom to - zoom nhỏ số (digital zoom) tuyệt vời. Thực tế cài đặt camera ip QUAN SÁT ngày nay rất là giàu tính năng cho phép ta đọc được biển số xe hoặc tên trên giấy chứng minh.

  [​IMG]

  Có nhiều camera liên hồi có được các nâng cấp và ngày càng ngon vượt bậc. Tương lai sẽ có được những điểm ảnh trông chi li hơn và với nhiều bộ mã hóa (Codec) video tốt hơn cùng với công nghệ nén số liệu đã được nâng cấp. Ví dụ codec mới chính là H.264. Bộ codec này cung cấp cùng chất lượng như MPEG-2 tai một phần ba đến một nửa tốc độ nguồn dữ liệu và gấp 4 lần quy mô khung với MPEG-4. Cho nhiều hệ điều hành Giám sát QUA MẠNG, có nghĩa là có rất nhiều hình ảnh rõ hơn cùng với giảm tải băng thông cùng với yêu cầu bộ nhớ lưu giữ.

  Đi đầu tiên phía trong IP camera buộc phải nhắc đến 5 cái tên tuổi nổi trội như Axis, Sony, Panasonic, Mobotix và Pelco. Trong khi Axis cùng với Mobotix chỉ tập trung tới IP camera thì các công ty rộng lớn ví dụ như Pelco (USA) với Sony, Pansonic (Japan) cũng đã âm thầm biến chuyển mạnh từ sản phẩn truyền thống sang phát triển IP Camera. Hiện nay Mobotix chiếm giữ đến 60% thị phần của IP Camera Megapixel, tuy vậy nhưng đang đứng trước thách thức ganh đua lớn do Sony ở dòng 1.3 Megapixel và đặc biệt đấy là dòng IP Camera cao cấp Sirix từ Pelco có ý định được đưa ra mắt thị trường vào đầu năm 2009. Giống như như vậy Pelco đang từng làm lay chuyển vị trí ở đầu của Axis về phương diện camera quan sát qua mạng tiêu chuẩn, khi các hãng lớn tung ra IP camera đấy là IP110 (Fix IP dome) cùng với Spectra IV (PTZ IP dome) trong vòng hai năm vừa qua. Hiện tại Pelco đang tỏ ra rất khỏe sau lúc sáp nhập vô tập đoàn Schneider Electric (trong năm 2007), bên cạch vấn đề cải cách rất khỏe sách lược kinh doanh toàn cầu, đang định vị nhanh vào hoàn thành các biện pháp an ninh kết hợp với bắt đầu thâm nhập đến thị trường iBMS với TAC. Sony với Panasonic có được hàng hóa tốt xong bị phụ thuộc tới các kênh phân phối của nhiều nhà chế tạo ứng dụng quản lý Video hàng dầu giống như Milestone, Genetec vv vậy nên họ chỉ tập trung tới có rất nhiều thị trường Video theo dõi đủ tiêu chuẩn, làm việc tự do. Quan sát trên tình hình thị trường Video theo dõi IP đã và đang bùng phát liên quan vào rất nhiều hệ thống an ninh tích hợp hay là iBMS, không trông thấy các quyết tâm sách lược từ nhiều thương hiệu lớn ví dụ như Siemens hay Johnson Control. có thể họ chỉ là các nhà tích hợp hệ điều hành hay kinh doanh sang nhượng quyền mà không nắm giữ trong tay cơ sở sản xuất lớn hay tổ chức nghiên cứu tăng tiến đơn độc.
   
 2. mimbzai

  mimbzai New Member Thành Viên

  cảm ơn bạn chia sẽ bài viết
   

Chia sẻ trang này