Cho Công Phượng đá 5 phút, khán giả búc xúc với HLV Miura

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi aegon123, 29 Thg 7 2015.

 1. aegon123

  aegon123 Member Thành Viên

  22 cầu thủ được gọi trong đợt tập trung lần này, chỉ duy nhất trường hợp của Trọng Hoàng bị chấn thương không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu thì 21 cầu thủ còn lại đều được ra sân thi dấu với Man City.


  Theo nhận định bóng đá hôm nay điều đáng nói nhất là cách thay người của HLV Miura, người được nhiều khán giả mong mỏi nhất là Công Phượng thì cầu thủ này đến khi trận đấu sắp kết thúc anh mới được HLV Miura tung vào sân, chính xác hơn là anh chỉ được thi đấu vỏn vẹn có 5 phút. Trong khi đó những cầu thủ trẻ khác như Mạc Hồng Quân, Phi Sơn đều được tung vào sân thay người từ khá sớm.

  [​IMG]  Một độc giả chia sẻ với trực tiếp bóng đá: “Không hiểu ông Miura nghĩ gì mà lại đến phút 88 mới tung Công Phượng vào sân, chắc là để câu giờ hoặc là chạm bóng. Dẫu rằng là nên tạo cơ hội cho những cầu thủ lớn tuổi, có nhiều đóng góp cho đội bóng nhưng những cầu thủ cùng trang lứa với Công Phượng như Mạc Hồng Quân, Phi Sơn lại được tung vào sân khá sớm, còn Công Phượng lại đến lúc gần kết thúc trận đấu mới được vào sân. Tai sao lại đối sử bất công với tài năng của bóng đá Việt Nam như vậy?


  Cùng quan điểm, 1 độc giả khác chia sẻ: Tung Công Phương vào sân ở phút 88 liệu có công bằng? Đây là cơ hội đê các cầu thủ trẻ cọ xát và học hỏi kinh nghiệm và các cầu thủ phải được đối sử công bằng như nhau. Là người trực tiếp xem thi đấu trên sân, ngồi trên khán đài không chỉ riêng mình tôi mà cả những khán giả có mặt trên sân đều dõi theo từng bước chạy khởi động của em ấy, mong mỏi giây phút em ấy được tung vào sân, nhưng HLV Miura lại làm chúng tôi quá thất vọng.

  Đọc thêm các bài nhận định khác tại đây: http://aegoal.com/nhan-dinh-bong-da.html
   
 2. hanguyentek.com

  hanguyentek.com Member Thành Viên

  để cho Phượng phát triển tự nhiên đi. Báo chí viết vớ vẩn quá.
   

Chia sẻ trang này