Tải game đập chuột miễn phí

Thảo luận trong 'Máy chơi Game - Mô hình' bắt đầu bởi nguyel, 1 Thg 8 2015.

 1. nguyel

  nguyel Member Thành Viên

  Đập chuột là thể loại game giải trí vô cùng sáng tại của mobile. Bạn hãy nhanh tay tải game miễn phí cho điện thoại của mình ngay đi nào để được giải trí khi căng thẳng và mệt mỏi nhé. Tốc độ suất hiện của chú chuột sẽ tăng nhanh theo thời gian vì thế cũng cần sự nhanh nhậy của đôi mắt kết hợp với sự nhanh tay dành chiến thắng.

  Tải game đập chuột miễn phí hay
  [​IMG]

  Nhiệm vụ:
  Tải game offline để được dùng búa đập những chú chuột nhô đầu lên để đe dọa miếng pho mát tươi ngon.

  Với những chú chuột không dõ nguồn gốc càng ngày đến càng nhiều theo thời gian và chúng cũng hành động nhanh dần lên. Bạn phải nhanh tay đập và tiêu diệt chúng thật nhanh.

  Tóm lại nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là đập và đập thật nhanh thôi. Không những thế bạn còn gặp trở ngại bởi những chú nhím đầy gai gốc hãy tránh xa chúng ra nếu bạn không muốn gãy tay thời gian càng lâu thì tốc độ chơi càng nhanh sẽ khiến bạn hoa mắt hoa mũi. Do vậy phải thật cẩn trọng nhé.

  [​IMG]

  tải game cho điện thoại cảm ứng
  Bạn hãy thường xuyên truy cập vào tải game android để được thỏa thức xả stress cùng với game đập chuột đầy ngộ ngĩnh và đáng yêu này. Đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt chắc chắn càng thu hút được sự giải trí cao.
  Nguồn: taigamesq.mobi có đầy đủ các trò chơi miễn phí trên điện thoại di động mà các bạn cần nhé. Hãy truy cập ngay vào trang web để có thể tải game giải trí mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.
   

Chia sẻ trang này